เกม fps online pc

เกม fps online pc หากคุณเป็นนักเล่นเกม FPS แต่ทุกวันนี้คุณรู้สึกเบื่อ ไม่ว่าคุณจะหันไปทางไหน เกมเดียวกันให้เล่นซ้ำแล้วซ้ำอีก วนซ้ำไม่รู้จบ ให้ลองเปิดด้วยเกม FPS บนเว็บไซต์ที่สามารถเล่นได้ผ่าน Web Opener หรือเว็บเบราว์เซอร์ (Web Browser) เพราะนอกจากจะไม่กินพื้นที่ในการติดตั้งบางเกมแล้วยังมีคุณภาพของเว็บที่ค่อนข้างแคบอีกด้วย คุณยังสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา

ในขณะที่เรามักเผชิญกับหมอกควันหรือฝุ่น PM 2.5 ในช่วงนี้ เชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากออกจากบ้านไปเจอฝุ่น และจากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ที่ผ่านมา ทำให้หลายคนกลายเป็นเกมเมอร์ ดังนั้นเราจึงมีเกมฝุ่น (และหมอกหนาทึบ) ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ลิ้มลอง

ในช่วงวันหยุดยาว หลายคนจะกลับบ้านเกิด หรือออกไปหาอะไรกินกับเพื่อนๆ เป็นครั้งคราว มันจะสนุกอะไร? ลองเกมปาร์ตี้ใหม่ มาสนุกด้วยกันนะครับ เกมส์ที่เราเลือกมีดังนี้ มันจะเป็นเกมที่เน้นการเล่นข้ามแพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อให้หาเล่นด้วยกันได้ง่าย มีทั้งแบบ Co-op ในพื้นที่หรือการแชร์หน้าจอให้เล่นด้วยกัน และ Co-op แบบออนไลน์ที่คุณสามารถสร้างห้องออนไลน์ แมชชีน แล้วพบกันได้

รวม 15 เกม fps online pc ยอดนิยม ดุเดือดน่าจับตามอง

เกม fps online pc ด้วยความดุเดือดของเกม FPS ทำให้ยุคนี้กลายเป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ใครชอบเกมแนวนี้อยู่แล้ว แนะนำเกม FPS ที่สนุกเข้มข้นให้ลองเล่นดูครับ รับรองมันส์ถึงใจแน่นอน เอาชนะศัตรูได้ไม่มีเบื่อแน่นอน!!!

เกม FPS หรือ First Person Shooter เป็นเกมยิงที่ใช้มุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือมุมมองที่เหมือนผู้เล่นอยู่ในเกมเป็นตัวละครจริงๆ ทำภารกิจ หรือต้องยิงฝ่ายตรงข้ามให้ตายเพื่อให้ได้เป็นที่ 1 และประสบความสำเร็จ ชนะเกมวันนี้มาดูกันว่า 15 เกม FPS ใหม่ล่าสุด ไหนน่าเล่นบ้าง เราสรุปมาให้ทุกคนแล้ว

1. DOOM Eternal: Ancient Gods Part 2

เริ่มด้วยเกมสุดมันส์ที่ผู้เล่นจะต้องเตรียมพร้อมรับมือกับเหล่าปีศาจที่บุกเข้ามาทั้งกองทัพ เกมนี้ถือเป็นส่วนเสริมสุดท้ายของเกมหลัก จุดเด่นคือผู้เล่นจะมีอาวุธใหม่ล่าสุดเพื่อจัดการกับศัตรู ใครชอบความท้าทายบวกกับกราฟฟิกสุดล้ำแห่งจินตนาการต้องรีบจัด

แพลตฟอร์ม: PS4, Nintendo Switch, Xbox One, Steam
วันที่วางจำหน่าย: 18 มีนาคม 2564
ราคา : 19.99 เหรียญสหรัฐ

2. World War 2 : Battle Combat (Global)

ต่อด้วย เกม FPS 2022 ที่มาในรูปแบบมือถือ เพิ่มความสะดวกมากขึ้น รูปแบบการเล่นเป็นการจำลองสงครามโลกครั้งที่ 2 อย่างชัดเจน มีอาวุธที่ได้รับการอัพเกรดอย่างดี กราฟิกดูสมจริงราวกับว่าผู้เล่นกำลังจะต่อสู้ในสงคราม สามารถอัพเลเวลได้ สามารถเพิ่มสกินได้เอง ใครที่ชอบเกมแนวประวัติศาสตร์หน่อยๆ รับรองถูกใจแน่นอน

แพลตฟอร์ม : iOS, Android
วันที่วางจำหน่าย: 1 เมษายน 2021
ราคา : ฟรี

3. Resident Evil Village

เกม FPS ยอดนิยม แค่ชื่อก็อาจคุ้นหู นี่คือภาคต่อของ RE7 ที่ยังคงความหลอน ลุ้นระทึก และน่าสะพรึงกลัว จุดเด่นที่ทำให้เกมนี้น่าสนใจมากขึ้นคือขนาดของแผนที่ที่เปิดกว้างและให้สัมผัสสิ่งใหม่ ๆ ในเกมได้มากกว่าเดิม กราฟฟิคสวยมาก ส่วนภารกิจ ก็ยังไม่เปลี่ยนตามสไตล์ RE ใครเป็นแฟนแล้วไปกันเลย

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Steam
วันที่วางจำหน่าย: 7 พฤษภาคม 2021
ราคา : 79.99 เหรียญสหรัฐ

4. Bullet Angel (Global)

ถัดไปคือเกมที่จะพาคุณเข้าสู่อนาคตเพื่อต่อสู้กับกลุ่มที่เรียกว่า SLC ซึ่งกำลังสร้างอาวุธชีวภาพเพื่อหวังให้มนุษย์กลายพันธุ์ ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นสมาชิกของ CSG ซึ่งเป็นกองกำลังติดอาวุธที่มีภารกิจในการกำจัดการติดเชื้อเหล่านี้ การแต่งตัวจึงเป็นแบบฟรีสไตล์ แจกความสดใส สู่วงการเกม FPS รูปแบบใหม่

แพลตฟอร์ม : iOS, Android
วันที่วางจำหน่าย: 13 พฤษภาคม 2021
ราคา : ฟรี

5. Dying Light – Platinum Edition

มาสู่เกม FPS สุดมันส์ ผู้เล่นต้องฝ่าฝูงซอมบี้ แต่ที่เจ๋งคือเนื้อหา DLC ที่เพิ่มเติมมา 4 รายการและฟีเจอร์ล่าสุด ได้แก่ การเล่นแบบโอเพ่นเวิลด์, มีเวลากลางวัน-กลางคืน, มีการสั่นสะเทือนเพิ่มความสมจริง, เล่นผ่านระบบทัชสกรีน หรือจะเล่นแบบ Co Op กราฟิกก็สวยหลอนเช่นกัน ใครชอบเกมแนวล่าซอมบี้ไม่ควรพลาด

แพลตฟอร์ม: PS4, Nintendo Switch, Xbox One, Steam
วันที่วางจำหน่าย: 27 พฤษภาคม 2021
ราคา : 29.99 เหรียญสหรัฐ

6. Deathloop

เกม FPS ปี 2022 ที่มีธีมของนักฆ่าในห้วงเวลา ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Colt ซึ่งติดอยู่ในวงจรเวลาที่ไม่มีที่สิ้นสุด วิธีเดียวที่จะปลดปล่อยตัวเองได้คือต้องฆ่าผู้มีอำนาจ 8 คนบนเกาะที่เขาตื่นขึ้น งานนี้ไม่ใช่ภารกิจที่ง่าย เพราะผู้มีอำนาจคงไม่อยากถูกกระทำอยู่แล้ว นอกจากนี้ตัวเกมยังมีบทบาทพิเศษของ Julianna ที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะควบคุมเธออีกด้วย เพียงแค่ภารกิจจะเปลี่ยนไป แต่เป้าหมายคือการบรรลุทั้งสองอย่าง

แพลตฟอร์ม: PS5, Steam
วันที่วางจำหน่าย: 14 กันยายน 2021
ราคา : 59.99 เหรียญสหรัฐ

7. Far Cry 6

ต่อที่เกม FPS ยอดนิยมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Dani ภายใต้สงครามกองโจรกับ 2 ทรราชพ่อลูกที่มีเป้าหมายกอบกู้บ้านเมืองให้กลับคืนสู่ยุครุ่งเรืองเหมือนในอดีตอีกครั้ง จุดเด่นของเกมคือกราฟิกที่สวยงามซึ่งป่าผสมผสานอย่างลงตัวกับเมือง การกระทำนองเลือดเต็มหน้าจอ การฆ่าสมาชิกซินดิเคทหนึ่งคนจะปลดล็อกแผนที่เพื่อขยายไปสู่ผู้มีอำนาจสูงสุด

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Microsoft
วันที่วางจำหน่าย: 7 ตุลาคม 2564
ราคา : 59.88 เหรียญสหรัฐ

8. Back 4 Blood

มันส์กันต่อกับ FPS ธีมซอมบี้ ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าต้องการเล่นแบบร่วมมือ 4 ผู้เล่นหรือ PvP 8 ผู้เล่น เหลือเพียงคุณและเพื่อนของคุณเท่านั้นที่จะต่อสู้และหาวิธีจัดการกับ Ridden หรือหนอนปีศาจ เป้าหมายคือทวงคืนโลกนี้อีกครั้ง กราฟฟิคสวย เล่นสนุก สนุกไร้ขีดจำกัด

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Steam
วันที่วางจำหน่าย: 12 ตุลาคม 2564
ราคา : 59.99 เหรียญสหรัฐ

9. Battlefield 6

สุดยอดเกมที่คอเกมคุ้นเคย กับมหาสงครามบนแผนที่ขนาดใหญ่เต็มกราฟิกสมจริง เลือกพาหนะที่คุณต้องการใช้ได้ตามสะดวก เชื่อว่าคนที่เล่นเกมนี้ไปแล้วคงรอคอยการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่จากผู้ผลิตอีกครั้ง ส่วนใครยังไม่เคยสัมผัสต้องลองครับ มีให้อย่างจุใจ

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Microsoft
วันที่วางจำหน่าย: 22 ตุลาคม 2564
ราคา : 59.99 เหรียญสหรัฐ

10. Call of Duty

ต่อด้วย เกม fps pc น่าเล่น  ที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อัดแน่นด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้น ผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็น CIA ทหารนาวิกโยธิน และทำภารกิจสั่งการต่างๆ ทั่วโลก บางสิ่งอาจไม่ถูกต้องตามหลักศีลธรรม แต่ในชีวิตจริงคุณต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร กลายเป็นไฮไลท์สุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Microsoft
วันที่วางจำหน่าย: 29 ตุลาคม 2564
ราคา : 59.99 เหรียญสหรัฐ

11. XDefiant

เกม FPS 6v6 ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 6 ฝ่าย เลือกอาชีพได้ จากนั้นจะต้องรวมพลังกันภายในทีมเพื่อทำภารกิจต่างๆ เช่น Escort, Domination เป็นต้น จุดเด่นของเกมต้องยกให้กับทักษะพิเศษของแต่ละอาชีพที่จะช่วยนำพาชัยชนะและเดินทางไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ รู้สึกตื่นเต้นมาก

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, PC
วันที่วางจำหน่าย: ภายในปี 2021
ราคา: ยังไม่ระบุ

12. Shadow Warrior 3

ต่อด้วยแนว FPS ที่ยังคงเดือดเหมือนเกมก่อนๆ ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Lo Wang ผู้ดีเก่า พร้อมด้วยความสามารถใหม่ล่าสุดในการปีนกำแพงและอุปกรณ์พิเศษที่จะช่วยให้เดินทางบนแผนที่ได้ง่ายขึ้น ขนาดใหญ่เล่นง่ายกว่าแถมอาการกวนประสาทเมื่อเล่นไปสักพักยังเจอได้ตามสูตรขอบอกเลยว่ามันส์มาก

แพลตฟอร์ม: PS4, Xbox One, Microsoft, Steam
วันที่วางจำหน่าย: ภายในปี 2021
ราคา : 52.88 เหรียญสหรัฐ

13. Atomic Heart

เกมนี้ถือเป็นน้องใหม่ในวงการ FPS แต่เต็มไปด้วยความมันส์ระเบิด เมื่อโลกของเกมสหภาพโซเวียตรุ่งเรือง ลัทธิคอมมิวนิสต์รุ่งเรืองจนถึงทุกวันนี้ ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นสายลับเพื่อตรวจสอบการทดลองบางอย่างในขณะที่เอาชีวิตรอดจากกองทัพหุ่นยนต์ที่ไม่สมบูรณ์ จุดเด่นอยู่ที่ภาพแอบสยอง มีความหลอนอยู่ในร่างกาย เล่นแล้วให้อารมณ์สมจริงที่สุด

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Steam
วันที่วางจำหน่าย: ภายในปี 2021
ราคา : 48.99 เหรียญสหรัฐ

14. Bright Memory Infinite

เกม FPS ยอดนิยมที่ดูเหมือนจะเอาแรงบันดาลใจจากเกมต่างๆ มารวมไว้ด้วยกันเพื่อเล่นด้วยกัน งานกราฟฟิคสมจริง ภาพสวยมาก มาพร้อมการต่อสู้ที่ต้องฝ่าฟัน แถมยังมีสกินให้ปลดล็อคสวมใส่เพลินๆ เทคนิคการต่อสู้นั้นไม่ธรรมดา โดยรวมแล้วเป็นอีกตัวเลือกที่น่าตื่นเต้นที่ควรมีติดไว้เล่นหนักๆ

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Steam
วันที่วางจำหน่าย: ภายในปี 2021
ราคา : 9.99 เหรียญสหรัฐ

15. S.T.A.L.K.E.R. 2

ปิดท้ายด้วย เกม fps online pc เกมที่เน้นบรรยากาศหลอนเล็กน้อยตามสไตล์เกมที่มีมาตั้งแต่ภาคแรก ธีมหลักคือเมืองแห่งการระเบิดของกัมมันตภาพรังสี เป็นผลให้มนุษย์กลายพันธุ์เป็นสิ่งที่แปลกประหลาด ผู้เล่นต้องต่อสู้ หลบหลีก และเอาชนะภารกิจต่าง ๆ บวกกับการผสมผสานระหว่างโลกโอเพ่นเวิลด์ที่กว้างใหญ่มาก เล่นและอยู่ด้วยกันได้นานไม่มีเบื่อ

แพลตฟอร์ม: ซีรีส์ Xbox, Steam
วันที่วางจำหน่าย: 28 เมษายน 2022
ราคา : 59.99 เหรียญสหรัฐ